การเลือกผ่อนชำระหนี้

การผ่อนชำระหนี้


ก่อนกู้จะต้องคิดคำนวณให้รอบคอบก่อนว่าเราจะสามารถชำระต่อเดือนได้ประมาณเท่าใดหลังจากกันเงินส่วนหนึ่งสำหรับการใช้จ่ายที่จำเป็นและใช้จ่ายในการดำรงชีพในแต่ละเดือนแล้วเราจะเหลือวงเงินจำนวนเท่าใด สามารถนำมาคืนชำระเงินกู้ในแต่ละเดือนได้ ถ้าเลือกชำระต่อเดือนเป็นจำนวนเงินสูง บางทีอาจจะมีปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถชำระในแต่ละเดือนได้ อาจจะทำให้เสียดอกเบี้ยปรับค้างชำระและค่าธรรมเนียมต่างๆเพิ่มขึ้น ในทางกลับกนถ้ามีเงินเหลือจากใช้จ่ายในแต่ละเดือนมากกลับเลือกชำระผ่อนต่อเดือนน้อย ก็จะทำให้การชำระคืนยึดเวลาออกไปอีกทำให้เสียค่าดอกเบี้ยเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าไม่ชำระผ่อนในแต่ละเดือนได้ แนะนำผ่อนชำระเป็นแบบรายปี 
แหล่งเงินกู้ที่สามารถชำระผ่อนเป็นรายปีได้
ได้แก่ ธนาคารเพื่อเกษตรและสหกรณ์ ถ้ามีหลักทรัพย์ค้ำประกันแนะนำติดต่อธนาคารดู เพราะจะทำให้เราไม่ต้องกังวลชำระคืนเงินกู้ในแต่ละเดือนเหมือนธนาคารพาณิชย์ทั่วไป ทำให้เรามีโอกาสหายใจได้คล่องขึ้น ถ้าถึงกำหนดชำระแล้วยังไม่มีเงินที่จะชำระคืนเงินต้น ก็ขอชำระเพียงดอกเบี้ยและเปลี่ยนสัญญาใหม่ชำระคืนในปีต่อไปได้อีกด้วย นอกจากธนาคาร ธกส. แล้วก็ยังมีสหกรณ์ออมทรัพย์ต่างๆแต่ต้องสมัครเป็นสมาชิกเสียก่อนถึงจะขอกู้เงินได้ ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินก็ลองติดต่อดู ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะถูกกว่าอีกด้วย

1 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดี

    คุณกำลังเผชิญกับปัญหาทางการเงินและต้องการความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่? คุณมีคะแนนเครดิตต่ำหรือไม่? คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อชำระหนี้ของคุณและตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณหรือไม่? มองไม่เพิ่มเติม! ปรึกษากับ Union Capital Investment Organization และหาวิธีแก้ปัญหาทางการเงินขั้นสุดท้ายของคุณ เราให้กู้ยืมเงินในอัตราที่ต่ำมากเราสามารถช่วยให้คุณมีเงินกู้ ติดต่อเราทางอีเมลที่ trustloan88@gmail.com

    ตอบลบ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
ก่อนกู้เงิน ก่อนกู้สินเชื่อบุคคล การแก้ปัญหารายรับไม่พอกับรายจ่าย การขอกู้เงินสดจากธนาคาร การขอสินเชื่อเงินสด การขอสินเชื่อส่วนบุคคล การชำระคืน การบริหารจัดการหนี้สิน การผ่อนชำระหนี้ การพิจารณาก่อนกู้เงิน กู้เงินธนาคาร กู้เงินสด ข้อคิดการใช้บัตรเครดิต ข้อแนะนำการใช้บัตรเครดิต ขอสินเชื่ิอธนาคาร ขายของออนไลน์ เขาทำอย่างไรถึงรวย ความสามารถในการใช้หนี้ เครียดเรื่องเงิน เคล็ดลับเศรษฐี เงินกู้ด่วน เงินกู้นอกระบบ เงินกู้สินเชื่อบุคคล เงินขาดมือ จุดประสงค์ในการกู้เงิน ชำระเงินกู้เป็นรายเดือน ชำระเงินกู้รายปี ชี้ช่องรวย ดอกเบี้ยMLR ดอกเบี้ยMOR ดอกเบี้ยMRR ่ต้องมีความขยันให้มากขึ้น ติดต่อกู้เงินธนาคาร ทำอย่างไรเมือ่อยากปลดหนี้ ที่นี่ปลดหนี้ได้ ทุกปัญหามีทางแก้ไข เทคนิคปลดหนี้เร็ว ธนาคารดอกเบี้ยถูก แนะทางรวย ปลดหนี้ให้เร็วขึ้น ปัญหาเงินขาดมือ เป็นหนี้นอกระบบ พลังจิตช่วยแก้ปัญหา เพิ่มรายได้ รายได้ไม่พอกับรายจ่ายทำอย่างไรดี รู้เรื่องดอกเบี้ยก่อนกู้ วิธกำจัดหนี้สิน วิธีการชำระหนี้ให้หมดเร็วขึ้น วิธีแก้เงินขาดมือ วิธีแก้ปัญหาเงินกู้นอกระบบ วิธีช่วยให้รวย วิธีปลดหนี้ วิธีมีเงินสะสม วิธีมีเงินเหลือเก็บ วิธีรวย วิธีสร้างกำลังใจให้ตัวเอง สร้างกำลังใจ สินเชื่อเงินสด สินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคล หนี้นอกระบบ หาเงินง่าย หาเงินง่ายๆอย่างดีก็มีด้วย หารรายได้เสริม หารายได้พิเศษ หารายได้เพิ่มเติม หารายได้เสริมลดรายจ่าย หารายเสริมออนไลน์ แหล่งเงินกู้ อนุมัติการกู้เงิน อยากปลดหนี้ทำไงดี อยากเป็นเศรษฐีต้องขยัน อยากรวยทำไงดี Personal Loan
Copyright © 2012 ***หาที่กู้เงินแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยถูก